DAI LY W88

Câu hỏi thường gặp Đại Lý W88

FAQs

Chương trình Đại Lý của W88 là gì?
Là Quý khách trở thành đối tác của W88 bằng cách giới thiệu, thu hút thành viên đăng kí tài khoản và chơi trên W88 dưới mã Đại Lý của Quý khách. Quý khách sẽ được nhận tiền hoa hồng dựa trên tổng tiền thua cược hàng tháng của các thành viên dưới mã Đại Lý của Quý khách.

Cách đăng kí trở thành Đại Lý của W88? Tôi có cần vốn hay lệ phí không?
Trở thành Đại Lý của W88 là hoàn toàn miễn phí. Quý khách chỉ cần vào phần Đăng kí >> Điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu (Lưu ý chọn tiền tệ là VND). Bộ phận Đại Lý sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 03 ngày làm việc để xác minh thông tin trước khi duyệt đơn. Trong trường hợp không thể liên hệ qua điện thoại, chúng tôi sẽ gửi 1 email xác minh. Quý khách vui lòng kiểm tra và phản hồi qua email đăng kí trong tài khoản Đại Lý.

Các thông tin của Đại Lý có được bảo mật không?
Tại W88, toàn bộ thông tin của cả thành viên lẫn Đại Lý hoàn toàn được bảo mật và mã hóa một cách tuyệt đối. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Quyền lợi mà tôi được nhận khi trở thành Đại Lý của W88?

  • Hoa hồng 40% không cần xét hạn mức cược ( chỉ cần duy trì tối thiểu 5 thành viên hoạt động trong tháng)
  • Nhận lợi nhuận thường xuyên và lâu dài trên các thành viên cược
  • Nhận chiết khấu hoa hồng trên tấc cả các sản phẩm
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng
  • Nhiều chương trình khuyến mãi tri ân dành cho Đại Lý hàng tháng

Nếu không có trang web riêng, tôi có thể tham gia không?
W88 khuyến khích Đại Lý nên có website riêng để phục vụ công việc tìm kiếm thành viên một cách hiệu quả. Tuy nhiên Quý khách vẫn hoàn toàn có thể trở thành Đại Lý của W88 mà không cần có website riêng. W88 không giới hạn cách thức tìm kiếm thành viên của Đại Lý. Đại Lý hoạt động càng hiệu quả thì tiền hoa hồng nhận về càng cao.

Hoa hồng được tính như thế nào?
Tiền hoa hồng = ( tổng tiền thua cược – các khoản phí ) X 40% Các khoản phí : phí bản quyền, phí khách gửi rút và nhận khuyến mãi.

Tôi cần bao nhiêu thành viên để bắt đầu được nhận hoa hồng?
Đại Lý cần có tối thiểu 05 (năm) thành viên hoạt động mỗi tháng để có thể bắt đầu được nhận hoa hồng. Thành viên hoạt động được tính là thành viên có ít nhất 01 (một) vé cược trong tháng

Làm thế nào để biết khách hàng đó do mình giới thiệu?
Sau khi đăng kí tài khoản Đại Lý thành công, Quý khách sẽ có link riêng và mã Đại Lý. Những thành viên đăng kí dưới mã Đại Lý của Quý khách sẽ được tính là thành viên tuyến dưới của Quý khách.

Lấy link riêng và mã Đại Lý như thế nào?
Quý khách đăng nhập vào tài khoản Đại Lý >> Chọn mục Khái Quát. Tại đây Quý khách sẽ thấy link Đại Lý của mình dành cho cả phiên bản trên máy tính và trên điện thoại.

Là thế nào tôi có thể kiểm tra doanh thu của mình?
Quý Khách có thể đăng nhập vào tài khoản Đại Lý của mình để kiểm tra tình trạng, thống kê hay báo cáo hoa hồng của Quý Khách.

Tôi có thể kiểm tra thông tin thành viên tuyến dưới của tôi được không?
Thông tin về tài khoản thành viên là hoàn toàn bảo mật trên W88. Nhưng Quý Khách có thể kiểm tra được 1 số thông tin, số liệu cần thiết để đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch trong việc tính hoa hồng khi làm Đại Lý tại W88

Tại sao đơn đăng kí Đại Lý của tôi bị từ chối?
Sau khi Quý khách đăng kí xong, trong vòng 03 ngày, bộ phận Đại Lý sẽ gọi lại theo số điênj thoại Quý khách đã đăng kí để xác minh thông tin. Đơn đăng kí của Quý khách bị từ chối có thể là do Quý khách đăng kí sai họ tên, sai email, sai số điện thoại hoặc W88 gọi nhưng Quý khách không bắt máy. Trong trường hợp không thể nghe điện thoại, Quý khách vui lòng kiểm tra email đăng kí hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ Đại Lý để được hỗ trợ thêm.

Tôi nhận tiền hoa hồng bằng cách nào?
Tiền hoa hồng hàng tháng của Đại Lý sẽ được hệ thống tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng do Đại Lý đăng kí trong khoảng từ ngày 3 đến ngày 15 của tháng kế tiếp

Tôi sẽ nhận tiền hoa hồng bằng tiền tệ nào?
Tiền hoa hồng được thanh toán dựa theo loại tiền tệ mà Quý khách đã đăng ký. Đại Lý sẽ không được thay đổi tiền tệ đã được đăng ký. Những loại tiền tệ được chấp nhận: USD, RMB ,THB, GBP, EUR, IDR và MYR. Tỷ giá hối đoái sẽ được tính dựa trên ngày thanh toán.

Mức hoa hồng tối thiểu là bao nhiêu?
Mức hoa hồng tối thiểu để W88 thanh toán là 100 USD. Trường hợp tiền hoa hồng của Quý khách dưới 100 USD, số tiền này sẽ được bảo lưu và cộng dồn vào tiền hoa hồng tháng kế tiếp.

Tại sao có doanh thu âm?
Là khi thành viên tuyến dưới của Quý khách chơi thắng. Nghĩa là công ty không có lợi nhuận và Quý khách sẽ bị âm tiền hoa hồng. Hoa hồng âm cũng sẽ được cộng dồn vào tiền hoa hồng của tháng kế tiếp.

Tôi có thể nhận được hoa hồng từ tiền gửi và tiền cược của chính tôi?
Quý khách không thể vừa là Đại Lý vừa là thành viên dưới mã Đại Lý của chính mình. Tài khoản chơi của Quý khách cần dưới 1 mã Đại Lý khác hoăc đăng ký trực tiếp tại trang web W88 (không dưới mã Đại Lý nào)

Tôi có thể thay đổi thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, email…) không?
Quý khách không thể thay đổi thông tin cá nhân. Nên Quý khách lưu ý đăng kí đầy đủ và đúng thông tin ngay từ đầu. Nếu đăng kí sai, Quý khách có thể yêu cầu W88 hủy đơn đăng kí đó và đăng kí lại 1 tài khoản Đại Lý mới.

Tôi phải làm sao nếu quên mật khẩu?
Quý khách có thể vào trang Đại Lý, chọn Quên thông tin đăng nhập và điền thông tin theo yêu cầu. Mật khẩu mới sẽ được gửi về email đăng kí tài khoản Đại Lý của Quý khách. Hoặc Quý khách có thể gửi email về: [email protected] Trong email nêu rõ tên đăng nhập và vấn đề cần hỗ trợ.

Chính sách bảo mật
– Chúng tôi cam kết đặt việc bảo mật thông tin của Quý khách lên hàng đầu.
– Chúng tôi bảo mật các dữ liệu cá nhân của Quý khách và không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngoại trừ theo yêu cầu của cơ quan luật pháp hoặc cần cung cấp thông tin hỗ trợ dịch vụ thanh toán để hoàn thành các giao dịch cần thiết thông qua trang web của chúng tôi.
– Tất cả thông tin cá nhân của Quý khách cung cấp được truyền qua Secure Socket (SSL 128 bit mã hóa tiêu chuẩn) và được lưu trữ với chế độ bảo mật tối cao. Tất cả các dữ liệu truy cập trong nội bộ sẽ bị hạn chế và giám sát chặt chẽ.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA ngay và bắt đầu nhận hoa hồng lên tới 40% chỉ có tại W88.COM